Hương dược trị liệu (Pharmaco-Aromatherapy)

Hương trị liệu (Aromatherapy): là phương pháp trị liệu bằng hương với công thức tinh dầu đặc biệt từ kinh giới núi. khuynh diệp, gừng được thiết kế và đánh giá tác dụng kỹ càng. 3 tầng hương được giải phóng từ từ trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm vẫn còn lưu lại trên da giúp phát huy tối đa tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, kháng khuẩn, làm ấm, làm thơm mát và thư giãn cơ thể.

Dược lý trị liệu (Pharmacotherapy): là phương pháp trị liệu bằng hệ tác động qua da. Yaocare medic sử dụng công thức đã được các nhà khoa học bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội sàng lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng. Theo nghiên cứu, thành phần công thức của Yaocare medic có tác dụng sát trùng, sát khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da, hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện, làm sạch, làm thơm, bảo vệ da, làm ấm, lưu thông khí huyết và góp phần giúp thư giãn cơ thể

Hương dược trị liệu (Pharmaco-Aromatherapy) là phương pháp trị liệu kết hợp giữa Hương trị liệu và Dược lý trị liệu tác động được nhiều giác quan của cơ thể và là một phương pháp trị liệu hiệu quả đặc biệt đối với các bệnh nhân có các vấn đề cả thần kinh, xương và cơ. Tác động của phương pháp này giúp tăng sự dẻo dai, giảm đau, kích thích tuần hoàn máu và sửa chữa mô.

YAOCARE MEDIC – TIÊN PHONG ỨNG DỤNG HƯƠNG DƯỢC TRỊ LIỆU VÀO CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VIỆT

Yaocare medic là liệu pháp tắm thảo dược an toàn, khoa học – Kế thừa và phát huy những giá trị của bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao áo dài tại Hà Giang – là sản phẩm tiên phong ứng dụng nguyên lý HƯƠNG DƯỢC TRỊ LIỆU do Bộ môn thực vật Trường Đại học Dược nghiên cứu một cách bài bản và kỹ lưỡng, mang lại khả năng sát trùng, diệt khuẩn vượt trội, giúp làm sạch cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da và hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn. Đồng thời góp phần làm tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết, thư giãn tinh thần cho người sử dụng.

 

đã mua

088 645 1305