Tắm khô là gì

Tắm khô là gì?

Như chúng ta đã biết Người Dao đã từ lâu nổi tiếng với các bài thuốc chăm sóc sức khỏe đặc biệt từ thảo dược. Bởi đây là cộng đồng sinh sống từ rất lâu trong khu rừng già nguyên sinh Nậm Đăm với hệ thực vật đa dạng cùng hàng trăm câu thuốc Quý.

Họ có cách sử dụng cây thuốc khắt khe hơn đối với cây thuốc tắm bởi họ quan niệm cơ thể là món quà thiêng liêng quý giá được tổ tiên ban tặng cần được làm sạch sẽ cẩn trọng.

Do đó, những bài thuốc tắm ở đây cũng có nhiều lợi ích vượt trội về làm sạch, phục hồi và duy trì sức khỏe, có thể kể đến như: dòng Yaocare Mama giúp phục hồi cơ thể phụ nữ sau sinh, dòng Yaocare baby giúp bảo vệ làn da, phòng ngừa rôm sảy cho trẻ sơ sinh,…

Sinh ra và lớn lên giữa nơi bốn bề là rừng thiêng nước độc và điều kiện kinh tế khó khăn, cộng đồng người Dao Áo dài nơi đây thường phải làm các công việc nặng nhọc và vất vả nên không tránh khỏi những tổn thương cơ thể và nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Hơn nữa điều kiện sống xa các trung tâm y tế, khan hiếm thuốc men khiến việc chữa trị và phòng bệnh trở nên nó khăn hơn. Những người bệnh, người già yếu hay phụ nữ sau sinh thường phải tự nằm trị bệnh ở nhà nhưng lại phục hồi rất tốt.

Đó là từ xa xưa, với tri thức y học dân tộc lâu đời của mình, họ đã tự nghiên cứu ra các bài thuốc tắm làm sạch và bảo vệ cơ thể cho những người phải năm dưỡng bệnh tại nhà, người già, ốm yếu, phụ nữ sau sinh,… gặp khó khăn khi tắm theo cách thông thường.

Qua đó bài thuốc này đã được nghiên cứu và phát triển một cách hệ thống bởi Bộ môn thực vật Trường Đại học Dược Hà Nội và chuyển giao công thức độc quyền cho công ty cổ phần Dược Khoa phát triển thành sản phẩm Yaocare medic dạng dung dịch tắm tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày nay như trong bệnh viện, tại nhà và kể cả ở những nơi nguồn nước khan hiếm hay ô nhiễm, tiện lợi khi đi du lịch.

Yaocare medic sử dụng dễ dàng mà không cần phải tắm lại bằng nước. Bạn chỉ cần xịt dung dịch tắm lên khăn ẩm hoặc xịt trực tiếp lên người và dùng khăn ẩm lau qua là xong.

Không cần tắm lại bằng nước, không cần đun lấu lỉnh kỉnh rất thuận lợi cho việc tắm không cần nước hay còn gọi là tắm khô.

Vậy tắm khô có sạch và an toàn không?

Yaocare medic là liệu pháp tắm thảo dược an toàn, khoa học kết hợp từ 2 liệu pháp Dược lý trị liệu và Hương trị liệu, mang lại khả năng sát trùng, diệt khuẩn vượt trội, giúp làm sạch cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da và hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn. Đồng thời góp phần làm tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết, thư giãn tinh thần cho người sử dụng.

 

 

đã mua

088 645 1305