Xịt Yaocare Medic chia sẻ yêu thương

Yaocare medic chia sẻ yêu thương đồng hành cùng hạnh phúc Gia Đình

Tình yêu của mẹ dành cho con tình cảm thiêng liêng mà không có gì sánh bằng,mẹ sinh con ra đời nuôi dưỡng con lớn khôn,ân cần chỉ bảo,vun đắp tình yêu thương cho con để con lớn khôn từng ngày.Mẹ là  người có thể tha thứ che chở cho những lỗi lầm của con,tình cảm ấy đối với con không bao giờ có thể quên được.Và rồi con lớn khôn thì mẹ cũng già đi,những vết chân chim trên mắt mẹ,những cơn đau nhức hành hạ sống lưng , đôi chân của mẹ,việc đi lại của mẹ ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Nhìn mẹ đi lại vệ sinh cơ thể một cách khó khăn,lòng con đau hơn bao giờ hết,một phần vì không thể giúp đỡ mẹ thường xuyên,phần vì trăn trở tìm một sản phẩm vệ sinh dễ dàng tiện lợi.Và rồi con đã tìm ra “Yaocare Medic” sản phẩm xịt tắm khô tiện lợi mà lại đảm bảo mẹ có thể sử dụng tại chỗ hạn chế việc đi lại.

Yaocare medic là liệu pháp tắm thảo dược an toàn,khoa học,kết hợp từ 2 liệu pháp Dược lý trị liệu và Hương trị liệu,mang lại khả năm sát trùng,diệt khuẩn làm sạch cơ thể,ngăn sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da và hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn. Đồng thời góp phần làm tăng cường tuần hoàn máu não và lưu thông khí huyết,thư giãn tinh thần cho người sử dụng.

☘ Yaocare Medic được giữ nguyên vẹn những tinh túy trong bài thuốc qua hàng trăm năm đúc kết tri thức y học dân tộc và cây thuốc quý tại rừng già Nặm Đăm của cộng đồng người Dao Áo dài Quản Bạ,Hà Giang.
☘ Thành phần bao gồm: Củ gừng, xuyên tâm liên, kinh giới núi, tinh dầu bạc hà, glycerin, cremophor RH40, gôm xanthan, nipagin, natri benzoat, natri laureth sulfat, hương liệu, nước tinh khiết. Hoàn toàn từ tự nhiên không chứa bất kyd thành phần nào gây độc,không gây kích ứng da và an toàn sử dụng lâu dài.
Không có mô tả ảnh.
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội..
☎️ SĐT: 0914.88.34.38
💌 etc.info@dkpharma.vn

 

đã mua

088 645 1305