Yaocare Medic Spray bài thuốc quý của người Dao

Nguồn gốc của Yaocare Medic Spray từ người Dao Áo dài?

Sinh ra và lớn lên giữa nơi bốn bề là rừng thiêng nước độc và điều kiện kinh tế khó khăn, cộng đồng người Dao Áo dài nơi đây thường phải làm các công việc nặng nhọc và vất vả nên không tránh khỏi những tổn thương cơ thể và nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Hơn nữa, điều kiện sống xa các trung tâm y tế, khan hiếm thuốc men khiến việc chữa trị và phòng bệnh trở lên khó khăn hơn. Những người người bệnh, người già yếu hay phụ nữ sau sinh thường phải tự nằm trị bệnh ở nhà nhưng lại phục hồi rất tốt.

Đó là vì từ xa xưa, với tri thức y học dân tộc lâu đời của mình, họ đã tự nghiên cứu ra các bài thuốc tắm làm sạch và bảo vệ cơ thể cho những người phải nằm dưỡng bệnh tại nhà, người già, ốm yếu, phụ nữ sau sinh,… gặp khó khăn khi tắm theo cách thông thường.

Nghiên cứu về sản phẩm Yaocare Medic Spray?

Bài thuốc này đã được nghiên cứu và phát triển một cách hệ thống bởi Bộ môn Thực vật Trường Đại học Dược Hà Nội và chuyển giao công thức độc quyền cho Công ty cổ phần Dược Khoa phát triển thành Sản phẩm Yaocare Medic Spray dạng xịt tắm khô tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày nay như trong bệnh viện, tại nhà và kể cả ở những nơi nguồn nước khan hiếm hay ô nhiễm, tiệu lợi khi đi du lịch.

Yaocare Medic Spray là liệu pháp tắm thảo dược an toàn, khoa học, kết hợp từ 2 liệu pháp Dược lý trị liệu và Hương trị liệu, mang lại khả năng sát trùng, diệt khuẩn giúp làm sạch cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da và hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn. Đồng thời góp phần làm tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết, thư giãn tinh thần cho người sử dụng.

Tác dụng của sản phẩm Yaocare Medic Spray là gì?

Yaocare Medic Spray được giữ nguyên vẹn những tinh túy trong bài thuốc qua hàng trăm năm đúc kết từ tri thức y học dân tộc và những cây thuốc quý tại rừng già nguyên sinh Nặm Đăm của Cộng đồng người Dao Áo dài tại Quản Bạ, Hà Giang.

Nghiên cứu về tác dụng diệt khuẩn trên các chủng vi sinh vật gây bệnh phổ biến tại Việt Nam cho thấy Yaocare Medic Spray có tác dụng diệt >99% Staphylococos aureus, Pseudomomas aeruginosa, Candida albicans sau 1 phút tiếp xúc.

Đặc biệt, những nghiên cứu độc tính qua da đã khẳng định Yaocare Medic Spray không chứa bất kỳ thành phần nào gây độc, không gây kích ứng da và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Đối tượng sử dụng Xịt tắm khô Yaocare Medic Spray?

Yaocare Medic Spray là sản phẩm tắm khô không có thành phần độc hại, không gây kích ứng da và an toàn nên có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau:

  • Phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ sau sinh mà không thể tắm nước thông thường.
  • Phù hợp cho những nơi thiếu nước sạch, khan hiếm nước.
  • Phù hợp cho các bạn thích đi du lịch, các Spa làm đẹp.
  • Phù hợp sử dụng cho bệnh nhân nằm điều trị trong cơ sở y tế (bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân thở máy, bệnh nhân nằm liệt hoặc bất động lâu ngày…) hoặc bệnh nhân điều trị ngoại trú, người cao tuổi khó khăn trong việc vệ sinh thân thể bằng cách tắm thông thường.

 

đã mua

088 645 1305